TIÊU CHÍ BÁN HÀNG


 

Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Hoàng Quốc Bảo  luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: DAHUA, RONIX, KT&C, CTRING, PANASONIC, SAMSUNG, QUESTEK, VANTECH, TATSU, HOCHIKI, COMMAX,  KOCOM, RONALD JACK, KARASSN, NOHMI, AVTECH, WISE EYE WSE, AIPHONE…với dịch vụ bảo hành chu đáo, tận tình. Hoàng Quốc Bảo  thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong vòng 07 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng và yên tâm với quyết định mua hàng của mình.

 

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các đối tác thiết bị an ninh hàng đầu, Hoàng Quốc Bảo  luôn mang lại cho Khách Hàng mức giá tốt nhất.

 

Đa dạng hóa sản phẩm:  Đến với Hoàng Quốc Bảo, Quý Khách sẽ thỏa sức lựa chọn những dòng thiết bị an ninh hàng đầu thế giới.

 

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Mua sắm tại Hoàng Quốc Bảo,  khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách và tinh tế. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

 

* Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Hoàng Quốc Bảo, Quý khách  cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

 

* Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày.